zhuang1999's avatar
zhuang1999

July 22, 2022

0
Không biết viết gì

1.Nếu bạn phát hiện chồng của bạn có quỷ đen, bạn sẽ làm như thế nào?
Tôi sẽ lén lúc lấy tiền ra ngoài đi chơi.
2.Nếu có một anh xinh chủ động nắm tay bạn, nhưng mà sau đây phát hiện nắm nhầm tay, thế bạn sẽ làm gì vậy?
Tôi sẽ nắm chặt lại về nhà.
3.Chồng đến từ gia đình nghèo thường gia trưởng, không có thế bao dung tháo quên tiêu tiền bừa bãi của vợ.
4. Sáu khi kết hơn, bạn sẽ yêu cầu chồng mỗi tháng lấy lên cả tiền lương cho bạn.
5. Nếu vợ khóa cửa và cho chồng tối nay ngủ sofa, chồng sẽ gọi người yêu cũ và hẹn cô ấy đi ra để uống bia.
6.Tôi nhìn thấy bạn xinh quá chỉ vì tôi quên đeo kính.
7.Trừ khi bạn quỳ xuống xin lỗi, tôi mới tha thứ những làm sai của anh trước đây.

Corrections (2)
Correction Settings
Choose how corrections are organized

Only show inserted text
Word-level diffs are planned for a future update.
Kindred Spirit

zhuang1999's avatar
zhuang1999

July 24, 2022

0

2.Nếu có một anh xinh chủ động nắm tay bạn, nhưng mà sau đâyó phát hiện nắm nhầm tay, thế bạn sẽ làm gì vậy? Tôi sẽ nắm chặt lại, đưa về nhà luôn.

Ý của bạn có phải vậy không!

Không biết viết gì


1.Nếu bạn phát hiện chồng của bạn có quỷ đen, bạn sẽ làm như thế nào? Tôi sẽ lén lúc lấy tiền ra ngoài đi chơi.


1.Nếu bạn phát hiện chồng của bạn có quỷ (quỹ???) đen, bạn sẽ làm như thế nào? gì? Tôi sẽ lén lúct lấy tiền ra ngoài đi chơi. 1.Nếu bạn phát hiện chồng của bạn có quỷ (quỹ???) đen, bạn sẽ làm gì? Tôi sẽ lén lút lấy tiền ra ngoài chơi.

1.Nếu bạn phát hiện chồng của bạn có qu đen, bạn sẽ làm như thế nào? Tôi sẽ lén lúc lấy tiền ra ngoài đi chơi. 1.Nếu bạn phát hiện chồng của bạn có qu đen, bạn sẽ làm như thế nào? Tôi sẽ lén lúc lấy tiền ra ngoài đi chơi.

2.Nếu có một anh xinh chủ động nắm tay bạn, nhưng mà sau đây phát hiện nắm nhầm tay, thế bạn sẽ làm gì vậy? Tôi sẽ nắm chặt lại về nhà.


2.Nếu có một anh xinh chủ động nắm tay bạn, nhưng mà sau đâyó phát hiện nắm nhầm tay, thế bạn sẽ làm gì vậy? Tôi sẽ nắm chặt lại, đưa về nhà luôn. 2.Nếu có một anh xin chủ động nắm tay bạn, nhưng mà sau đó phát hiện nắm nhầm tay, thế bạn sẽ làm gì vậy? Tôi sẽ nắm chặt lại, đưa về nhà luôn.

Ý của bạn có phải vậy không!

3.Chồng đến từ gia đình nghèo thường gia trưởng, không có thế bao dung tháo quên tiêu tiền bừa bãi của vợ. 4. Sáu khi kết hơn, bạn sẽ yêu cầu chồng mỗi tháng lấy lên cả tiền lương cho bạn.


3.Chồng đến từ gia đình nghèo thường gia trưởng, không thế bao dung tháo quên tiêu tiền bừa bãi của vợ. 4. Sáau khi kết hơôn, bạn sẽ yêu cầu chồng mỗi tháng lấy lên cả tiền lương cho bạn. (???) 3.Chồng đến từ gia đình nghèo thường gia trưởng, không th bao dung tháo quên tiêu tiền bừa bãi của vợ. 4. Sau khi kết hôn, bạn sẽ yêu cầu chồng mỗi tháng lấy lên cả tiền lương cho bạn. (???)

3.Chồng đến từ gia đình nghèo thường gia trưởng, không có thế bao dung, có tháoói quêen tiêu tiền bừa bãi của vợ. 4. Sáau khi kết hơôn, bạn sẽ yêu cầu chồng, mỗi tháng lấy lên cảđưa hết tiền lương cho bạn. 3.Chồng đến từ gia đình nghèo thường gia trưởng, không bao dung, có thói quen tiêu tiền bừa bãi của vợ. 4. Sau khi kết hôn, bạn sẽ yêu cầu chồng, mỗi tháng đưa hết tiền lương cho bạn.

5. Nếu vợ khóa cửa và cho chồng tối nay ngủ sofa, chồng sẽ gọi người yêu cũ và hẹn cô ấy đi ra để uống bia.


5. Nếu vợ khóa cửa và cho chồng tối nay ngủ sofa, chồng sẽ gọi người yêu cũ và hẹn cô ấy đi ra đểra ngoài uống bia. 5. Nếu vợ khóa cửa và cho chồng tối nay ngủ sofa, chồng sẽ gọi người yêu cũ và hẹn cô ấy ra ngoài uống bia.

5. Nếu vợ khóa cửa và cho chồng tối nay ngủ sofa, chồng sẽ gọi người yêu cũ và hẹn cô ấy đi ra để uống bia. 5. Nếu vợ khóa cửa và cho chồng tối nay ngủ sofa, chồng sẽ gọi người yêu cũ và hẹn cô ấy đi uống bia.

6.Tôi nhìn thấy bạn xinh quá chỉ vì tôi quên đeo kính.<<<end>>> <<<end>>> 7.Trừ khi bạn quỳ xuống xin lỗi, tôi mới tha thứ những làm sai của anh trước đây.


6.Tôi nhìn thấy bạn xinh quá chỉ vì tôi quên đeo kính.<<<end>>> <<<end>>> 7.Trừ khi bạn quỳ xuống xin lỗi, tôi mới tha thứ những làm sai của anh trước đâygì trước đây bạn làm sai. 6.Tôi thấy bạn xinh quá chỉ vì tôi quên đeo kính.<<<end>>> <<<end>>> 7.Trừ khi bạn quỳ xuống xin lỗi, tôi mới tha thứ những gì trước đây bạn làm sai.

6.Tôi nhìn thấy bạn xinh quá chỉ vì tôi quên đeo kính.<<<end>>> <<<end>>> 7.Trừ khi bạn quỳ xuống xin lỗi, tôi mới tha thứ những làmỗi sai của anh trước đây. 6.Tôi nhìn thấy bạn xinh quá chỉ vì tôi quên đeo kính.<<<end>>> <<<end>>> 7.Trừ khi bạn quỳ xuống xin lỗi, tôi mới tha thứ những lỗi sai của anh trước đây.

You need LangCorrect Premium to access this feature.

Go Premium